ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่ 4 มกราคม 2564 อวยพรปีใหม่ ผู้นำชุมชน ท้องที่ท้องถิ่น และประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
      ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ และตัวแทนคณะครูนักเรียนโรงเรียนบางดีวิทยาคม  อวยพรปีใหม่  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางดี   กำนันตำบลบางดี  และประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบางดีวิทยาคม